Channel [V] Thailand โทรทัศน์ดนตรี 24 ชั่วโมง อันดับ 1 ของประเทศ ติดตามรับชมได้ทาง GMM Z ช่อง 381 และ CTH ช่อง 217      ติดต่อลงโฆษณาบนเว็บไซต์

Follow Channel [v] Thailand

Asia Music Network

Silverlake Music Festival 2012 ระดมขุนพลดนตรีทั่วโลก สร้างจุดต่าง มุ่งเป้าประเทศไทยมีเทศกาลดนตรีระดับโลก !!!

13

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย  – แวดวงคอนเสิร์ตอีเวนท์บ้านเรามิได้เงียบเหงาพ่ายกระแสน้ำ
เพราะหนึ่งในงานที่กำลังก่อตัวคึกคักเป็นคลื่นใต้น้ำเวลานี้คือ เทศกาลดนตรีนานาชาติ “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012″ (Silverlake Music Festival 2012) มหกรรมดนตรีครั้งมโหฬารของเมืองไทยที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นเป็นครั้งแรกในช่วงต้นปีหน้านี้ และเป็นครั้งแรกที่ไทยจะได้เปิดบ้านต้อนรับศิลปินระดับโลกทุกแนวเพลงมาเล่นโชว์สดๆ ปะทะด้วยศิลปินชื่อดังของบ้านเราอีกคับคั่ง รวมตัวกันในบรรยากาศที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา

จุดเด่น จุดดี ที่ทำให้  “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012″ แตกต่างจากงานเทศกาลดนตรีอื่นๆ ทั่วไปเพราะนี่คือการจัดงานเทศกาลดนตรีที่เน้นกลุ่มเป้าหมายผู้รักในเสียงดนตรี และต้องการเสพดนตรีชั้นดีจากวงดนตรีฝีมือเยี่ยมอย่างแท้จริง    ทั้งนี้ทางผู้จัดงานฯ คือ บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดที่เคยแจ้งเกิดในฐานะผู้จัดเต็มตัวกับคอนเสิร์ต KITARO – The Silk Road -East & West  ซึ่งพุ่งเป้าอย่างแน่วแน่ไปที่การสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในระดับที่สากลยอมรับอย่างแท้จริงจึงดึงทีม JSS Productionที่การันตีได้จากชื่อเสียงที่ทีมงานระดับโลกยอมรับมานานกว่า 25 ปี ให้ดูแลด้าน Productionให้ศิลปินระดับอินเตอร์แทบทุกเบอร์ที่เข้ามาแสดงในไทยจึงเชื่อใจได้ว่างานนี้ทีมงานพร้อมและลุยเต็มสูบเพื่อเป้าหมายสำคัญคือทำให้งานเทศกาลดนตรีของไทยประสบความสำเร็จจนได้รับการยกย่องให้เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลกแห่งหนึ่งในอนาคต

โดยศิลปินต่างประเทศทั้งหมดที่พร้อมตบเท้าขึ้นโชว์เต็มรูปแบบให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันแบบสดๆ ประกอบด้วย  Incubus วงร็อกขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกเจ้าของเพลงฮิตมากมายที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนโดนใจผสานด้วยลีลาการแสดงสดขั้นเทพที่ทั่วโลกต่างยกนิ้วให้และแห่ไปดูกันทุกเวทีที่อินคูบัสขึ้นแสดงการันตีได้จากเมื่อ 7 ปีก่อนที่แฟนเพลงในเมืองไทยแห่ไปดูจนล้น Hall, Owl City ศิลปินหนุ่มกับแนวซินซ์ป๊อปที่ฟังล่องลอยราวกับอยู่ในความฝันเจ้าของผลงานเพลง Fireflies ที่ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษและอเมริการวมถึงเป็นหนึ่งในซิงเกิลฮิตที่สุดแห่งปี 2009,Seether วงร็อกจากแอฟริกาใต้ที่สร้างชื่อในอเมริกาจากเพลง Broken ที่ร่วมแจมกับ Amy Lee นักร้องนำวง Evanescence ถึงตอนนี้ Seether กลายเป็นวงดนตรีระดับโลกที่คอร็อกการันตีในฝีมือ, Anti-Flag วงพั้งก์ขนานแท้ที่ไม่เคยประนีประนอมกับใครในการเขียนเพลงและทำดนตรีที่หนักหน่วงสะท้อนเรื่องราวของสังคมอย่างตรงไปตรงมาแน่นอนว่ารวมถึงการเล่นคอนเสิร์ตที่ดิบและแรงได้ใจอย่างถึงขีดสุด, Akira Jimbo มือกลองแจ๊สระดับโลกชาวญี่ปุ่น  ผู้เคยฝากผลงานกับวง Casiopea เจ้าของเอกลักษณ์ในการใช้อุปกรณ์และลีลาการตีกลองที่ไม่เหมือนใคร เพียงแค่เขาคนเดียวกับชุดกลองบนเวทีก็สามารถสะกดทุกสายตา, Gray Gregson ศิลปินบลูส์ร็อกที่เป็นทั้งนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย ทั้งเคยได้รางวัลในฐานะนักแต่งเพลงจากนิตยสารบิลบอร์ด, FranKo วงอินดี้ร็อกรุ่นใหม่จากลอนดอน ซึ่งกำลังถูกกล่าวขวัญถึงในฐานะวงดนตรีที่น่าสนใจมากที่สุดวงหนึ่ง พวกเขาเคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเมื่อปี 2008 และในครั้งนี้ FranKo ก็จะนำเพลงใหม่สุดเจ๋งมาโชว์บนเวทีด้วย, Young Guns วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกรุ่นใหม่มาแรงจากอังกฤษที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังงานทางดนตรีที่ถ่ายทอดผ่านการแสดงสด ทั้งยังเคยได้รับเลือกให้เล่นบนเวทีหลักเทศกาลดนตรีระดับโลก Reading Festival มาแล้ว ยังมีศิลปินไทยที่น่าสนใจมากมายมาเพิ่มเติมความสนุกให้กับเทศกาลดนตรี “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012″ ขึ้นอีกเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็น  Tattoo Colour, Scrubb, Slot Machine, T-Bone, Moderndog, Stamp, 25 Hours, Mild, Singular, Room39, Silly Fools  และเตรียมฮิปให้สุดๆ ไปกับ Joey Boy และ DJ Spydamonkee

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยศิลปินระดับโลก เพื่อผู้ที่รักเสียงดนตรี  “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012″ ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555  ตั้งแต่เที่ยงวัน – ตีสองโดยประมาณ  ณ ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา

*** บัตรราคาเดียว 1,500 บาทเข้าชมได้ทุกศิลปินตลอดงาน ***  จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่  “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์”  ทุกสาขา  โทร. 02-262-3456  หรือ  www.thaiticketmajor.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก
www.silverlakemusicfestival.com  หรือ
www.facebook.com/silverlakemusicfestival  และ
twitter.com/SilverlakeMF

แบ่งปัน

 • http://www.facebook.com/yane.tantiyanon Yane Tantiyanon

  be there .. for sure .. see you there ..!! 

 • Shopmarkie

  ด่วน !! กระแสมาแรงมาก
  ไม่ต้องเก่ง ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องมีวุฒิ(จำนวนจำกัด)
  แค่ใช้ระบบอินเทอร์ 2-3 ชั่วโมง/วัน ก้สามารถรับรายได้ถึง 8,000 – 20,000บ./ด.สนใจทำงานกรอกข้อมูeลเพื่อรับรายละเอียดด้านในเลยคะ (กรอกข้อมูลเป็นภาษาไทยน่ะค่ะ)
  >>> http://u2r.in/7b <<<

  ถ้าคลิ๊กไม่ได้ ให้ก๊อปลิงค์ (Ctrl+C) และไปวาง(Ctrl+V)ไว้ตรงที่วางลิงค์เว็ปไซด์

  โอกาสมาถึงคุณแล้ว จะปล่อยมันไปหรอ?.

 • Anonymous

  ขายบัตรต่อครับ พอดีไปไม่ได้แล้ว มีบัตร 2 ใบ ขอขายราคาใบละ 1000 บาทถ้วน สนใจติดต่อ 081-870-6054

 • jeab

  สองใบพันห้าได้ป่าวอะไม่มีตัง

 • Anonymous

  ขายบัตร Silverlake 3 ใบ 3,500 บาท รับบัตรได้ทันทีติดงานไปไม่ได้ครับ ติดต่อได้ที่ 085-918-9111

 • Aiahuun

  ขายบัตร 2 ใบ2000ทิ้งเบอร์ไว้เดี๋ยวติดต่อกลับนะค่ะ

 • Aiahuun

  ขายบัตร 2 ใบ2000ทิ้งเบอร์ไว้เดี๋ยวติดต่อกลับนะค่ะ

 • Aiahuun

  ขายบัตร 2 ใบ2000ทิ้งเบอร์ไว้เดี๋ยวติดต่อกลับนะค่ะ

 • Wanwisa_w

  ขายบัตร 2 ใบ2000ทิ้งเบอร์ไว้เดี๋ยวติดต่อกลับนะค่ะ

 • Wanwisa_w

  ขายบัตร 2 ใบ2000ทิ้งเบอร์ไว้เดี๋ยวติดต่อกลับนะค่ะ

 • Muk_1707

  พี่ค่ะ ขายบัตร silerlake ใครไปไม่ได้จริงๆจะได้ซื้อบัตรต่อ ขอลดราคาหน่อยนะค่ะ 0831168176

 • Zeal_nay

  ขายบัตรคอนเสิร์ต Silver Lake 2 ใบ ใบละ1500 ซื้อ2ใบ (ต่อรองได้) สนใจติดต่อด่วนค่ะ 0866161600 เนย์ค่ะ

 • Membermaster

  ขายบัตร 3 ใบ ใบละ1000บาท เป็นบัตรซื้อจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ครับ ติดต่อ อิฐ 089-666-1660